Cập nhật chính sách thay đổi có lợi cho khách hàng mua Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl

  14/06/2016

Trước đó trong giai đoạn thị trường gặp khủng hoảng từ 2011 đến 2014, cũng giống như những phân khúc khác, bất động sản nghỉ dưỡng hầu như không được mở bán vì không có thanh khoản. Thậm chí, nhiều dự án đang dừng triển khai cũng phải tạm dừng. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng khách du lịch tại các khu nghỉ dưỡng ven biển là rất khả quan với mức chi trả tăng cao, đặc biệt cho các dịch vụ 4 và 5 sao. Đó là lý do phân khúc nghỉ dưỡng sẽ có bước phát triển đột phá trong năm 2016.


Hàng loạt các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng được mở bán từ đầu năm 2016 mang lợi thế vượt trội về vẻ đẹp tự nhiên, tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, uy tín thương hiệu chủ đầu tư Vingroup cùng nhiều chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận hấp dẫn đã thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm.         

                                                
Mới đây, ngày hôm nay, 13/06/2016, Chủ đầu tư Vingroup đã công bố thay đổi một loạt chính sách bán hàng có lợi cho khách hàng mua Bất động sản Nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl cụ thể như sau:


1/ Với các dự án Vinpearl RiverFront Condotel (Đà Nẵng), Vinpearl Empire Condotel (Nha Trang), Vinpearl Luxury, Vinpearl Long Beach Villas, Vinpearl Beachfront Condotel, khách hàng sẽ được giảm ngay 6% khi không nhận Hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư.
Điều kiện áp dụng: đặt cọc, cọc thiện chí tới Tài khoản Chủ đầu tư tối thiểu 100 triệu từ hôm nay 13/06/2016 đến 20/06/2016, đóng đủ cọc muộn nhất vào 30/06/2016, ký thủ tục muộn nhất 15/07/2016 với dự án đủ điều kiện ký thủ tục. Với dự án chưa đủ điều kiện ký thủ tục thì đóng đủ cọc trong vòng 7 ngày kể từ ngày có giá bán chính thức , ký thủ tục muộn nhất 15 ngày kể từ ngày đóng đủ cọc.


2/ Riêng với dự án Vinpearl Bãi Dài và Bãi Trũ, chính sách cập nhật mới nhất như sau:
Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT (giữ nguyên).

Điều kiện thanh toán:

Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB)
+ Kỳ thanh toán: Nhận ngay 1 năm cam kết TNCT khi đủ điều kiện (có chiết khấu dòng tiền 11%). Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần (Trước đây kỳ đầu tiên nhận sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện).
+ Ân hạn nợ gốc 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên (trước đây chỉ ân hạn 12 tháng nợ gốc)
+ Sử dụng 2 đêm villa miễn phí tại hệ thống biệt thự Vinpearl + đưa tiễn VIP sau khi khách ký TTĐC (trước đây là sử dụng 2 đêm tại khách sạn Vinpearl).
+ Được sử dụng 15 đêm nghỉ từ khi ký HĐMB & thanh toán theo qui định. Số đêm nghỉ sẽ theo tỷ lệ thanh toán (trước đây chỉ sử dụng khi thanh toán đủ 100%).
+ Được sử dụng dịch vụ Vinpearl Land (miễn phí)/ VP Golf  (trả phí), khi sử dụng CS 15 đêm nếu ở ngay tại dự án Bãi Dài (trước đây chưa có chính sách này).

 

Trên đây là những chính sách thay đổi có lợi cho khách hàng mua Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, Còn chần chừ gì nếu bạn đang quan tâm các dự án biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup nên sở hữu ngay 1 căn hộ để tận dụng các chính sách hấp dẫn trong giai đoạn này.

NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU DỰ ÁN LIÊN HỆ: 096 264 11 68

 

 

Tin tức mới Xem tất cả

8 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VINPEARL PHÚ QUỐC 4 RESORT & VILLAS

Tọa lạc tại bãi Dài phía Tây Bắc của đảo Ngọc Phú Quốc – bãi biển duy nhất sở hữu bờ cát vàng tự nhiên, nước biển xanh màu ngọc bích, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 với lợi thế cao hơn hẳn so với 3 giai đoạn trước đã thực sự hấp dẫn cái nhìn của Nhà đầ

CAM KẾT SINH LỜI 10%/NĂM KHI MUA VINPEARL RESORT & VILLAS

Ngày 25/10, gần 700 khách hàng đến tham dự hội thảo “Vinpearl Resort & Villas – Đầu tư bất động sản sinh lời kép”, diễn ra tại Hà Nội, do các công ty Vietstarland, DTJ, Newstarland và liên minh VGP phối hợp cùng chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup tổ chức.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VINPEARL PHÚ QUỐC

Nằm tại Bãi Dài, 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn, nơi đẹp nhất trên đảo Ngọc Phú Quốc, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc được bao quanh bởi bờ cát trắng trải dài, làn nước biển trong xanh thanh bình và thiê