Chính sách bán hàng và ưu đãi vay Park Hill Times City

  09/03/2016

Nằm trong tổng thể giai đoạn 2 của Times City, VinHomes Park Hill đang là một trong những dự án nổi bật trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Chính sách bán hàng và ưu đãi khủng của dự án là thứ khách hàng không thể bỏ qua khi quan tâm tới dự án.

I. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Khách hàng mua căn hộ được Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao căn hộ.

CÁC GÓI SẢN PHẨM DỊCH VỤ CÓ THỂ LỰA CHỌN

Các gói sản phẩm dịch vụ khi mua Park Hill Times City

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Khi mua căn hộ tại chung cư Vinhomes Park Hill Times City, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách thanh toán linh hoạt. Đặc biệt sau khi mở bán Park 2 Park Hill, chính sách thanh toán đã có nhiều cập nhật mới.

III. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

1. Chương trình ưu đãi từ Ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng vay vốn lên tới 85% giá bán căn hộ (gồm VAT) + KPBT

– Khách hàng được hỗ trợ vay tới 85% giá bán CH với các điều kiện vay vốn theo quy định của Ngân hàng.

– Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi bằng tiền mặt từ Ngân hàng với mức 3%/năm đối với khoản vay cho thời gian thanh toán TRƯỚC HẠN (*), tương đương giá trị lên tới 2% giá bán căn hộ.

– Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm bằng mức lãi suất khách hàng phải thanh toán cho Ngân hàng trong thời gian thanh toán trước hạn theo Hợp đồng tín dụng.

(*) Thời gian thanh toán TRƯỚC HẠN được tính từ ngày ngân hàng giải ngân đến thời hạn phải thanh toán giá bán căn hộ của từng đợt theo quy định của CĐT.

Chính sách vay ưu đãi của Park Hill Times City

2. Chương trình ưu đãi từ Ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng vay vốn lên tới 75% giá bán CH (gồm VAT) + KPBT

Ưu đãi vay Park Hill Times City

3. Chính sách ưu đãi từ CĐT dành cho khách hàng thanh toán 95% giá bán CH (gồm VAT) + KPBT bằng vốn tự có

Khách hàng thanh toán trước hạn 95% giá bán CH (gồm VAT) + KPBT sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

Nằm trong tổng thể giai đoạn 2 Times City, Vinhomes Park Hill đang là làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hà Nội. Bên cạnh việc gây ấn tượng với thiết kế thông minh hiện đại, Vingroup liên tiếp đưa ra và cập nhật những chính sách bán hàng Park Hill và ưu đãi vay khủng mà khách hàng không thể bỏ qua.

Quý khách quan tâm đến Dự án Park Hill Times City, vui lòng hệ để nhận được:

  • Chính sách bán hàng mới nhất
  • Ưu đãi vay nhanh nhất, chính xác nhất

Tin tức mới Xem tất cả

SỨC HÚT PARK HILL TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Khi những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và bài bản với nhiều tiện ích trong một “kiểu Vinhomes” vừa trở thành xu hướng dẫn dắt thị trường thì các dự án mới của Vinhomes đã tiến lên nấc thang mới: xanh hơn, thông minh hơn. Điển hình cho đẳng cấp tiên p

PARK HILL TIMES CITY – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Hiện nay, xu hướng các gia đình trẻ tập trung tại thành phố, họ làm việc tập trung tại thành phố vì vậy nhu cầu về nơi an cư cũng vì thế tăng đột biến trong những năm gần đây. Hàng loạt dự án được ra đời đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ. Song chỉ số í