Chủ đầu tư dự án D’.Le Jardin du Luxembourg - Trần Duy Hưng là ai?

  24/05/2016

Nhiều thông tin được truyền tai nhau trong thời gian qua, dự án tại khu đất rộng hơn 5ha tọa lạc tại đường Trần Duy Hưng đối diện siêu thị BigC Thăng Long là của tập đoàn Vingroup được gọi với tên chưa chính thức là “Vinhomes Trần Duy Hưng”. Vậy chủ đầu tư dự án Trần Duy Hưng là ai?

Ngày 10/5/2016 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược trong các hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh và vận hành các dự án BĐS cao cấp trên toàn quốc. Theo thỏa thuận, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng chung tay phát triển các BĐS hạng sang, kiến tạo những công trình xây dựng mang thương hiệu Việt đẳng cấp, có dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế.

Ngày 18/5/2016 vừa qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup khởi công dự án với tên gọi D’.Le Jardin du Luxembourg trên chính lô đất vàng 5ha nằm tại phía Nam đường Trần Duy Hưng đối diện với siêu thị BigC (trước truyền tai nhau là dự án Vinhomes Trần Duy Hưng). D’.Le Jardin du Luxembourg là tổ hợp chung cư cao cấp hạng sang kết hợp với trung tâm thương mại.

Mỗi dự án của Tân Hoàng Minh là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ – HOÀN HẢO – HIỆU QUẢ, dự án D’.Le Jardin du Luxembourg - Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh sẽ trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh hứa hẹn sẽ mang đến dòng sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và xa hoa đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thượng lưu ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Để lựa chọn được căn hộ đẹp và phù hợp nhất với bạn vui lòng liên hệ nhận tư vấn hotline: 0962.64.11.68

Tin tức mới Xem tất cả

SOHO - Không gian mơ ước của giới trẻ toàn cầu

SOHO, với các ưu điểm vượt trội về tính linh hoạt khi kết hợp cùng lúc hai không gian sống và làm việc, tạo nên một xu thế mới. Bắt đầu từ Hàn Quốc, xu hướng căn hộ SOHO đã dần lan rộng và ngày càng phát triển.

3 lý do nên đầu tư căn hộ SOHO ở D’.Capitale

Mới đây D’.Capitale giới thiệu dòng sản phẩm SOHO kết hợp cùng lúc hai không gian sống và làm việc (Small Office, Home Office) khiến giới đầu tư xôn xao. Có 3 lý do diễn giải sức nóng của loại hình căn hộ siêu mới này.

Chi tiết tòa căn hộ SOHO C2 D'.Capital Trần Duy Hưng

SOHO D’.Capitale hướng tới nhịp sống và làm việc năng động giữa trung tâm thủ đô. Hãy sống, làm việc và hưởng thụ trọn từng phút giây của cuộc sống bằng cách yêu chính nơi bạn làm việc và sống tại nơi bạn yêu!Tòa căn hộ SOHO C2 thuộc dự án D'.Capital