Công ty Riccomland tổ chức khóa đào tạo nhân viên mới tháng 11/2016

  18/11/2016

Để hỗ trợ nâng cao kiến thức dự án và kỹ năng tư vấn cho nhân viên kinh doanh mới trong công ty. Công ty Riccomland thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo giúp nhân viên mới nắm bắt công việc nhanh nhất và tư vấn hài lòng mọi đối tượng khách hàng quan tâm các dòng BĐS công ty phân phối.

Lịch đào tạo nhân viên mới từ ngày 04/11 đến ngày 09/11 năm 2016

 

Thứ

Buổi

Nội dung

Người đào tạo

Sáng

6

1

 Tổng quan thị trường Bất Động Sản

Mrs Hạnh

Chiều

6

2

 Định hướng và mục tiêu nghề nghiệp

Mrs. Bích

Chiều

7

3

  • Đạo Đức nghề nghiệp
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Mrs Hạnh

Sáng

2

4

  • Giới thiệu về các dự án phân phối
  • Chi tiết các dự án đang hot

Mr. Phú

Chiều

2

5

 Key chốt khách từ các tiện ích

Mr. Toàn

Sáng

3

6

  • Chính sách ngân hàng
  • Bảng tính dòng tiền

Mrs. Hạnh

Chiều

3

7

 Kỹ năng telesale

Mrs. Bích

Sáng

4

8

 Bài thu hoạch

 

Thời gian đào tạo:

Buổi sáng: 9h00 – 11h

Buổi chiều: 14h – 16h

Lưu ý:

Nhân viên mới phải tham gia đầy đủ tất cả các buổi học

Có mặt đúng giờ

Khóa đào tạo này sẽ giúp các bạn nhân viên mới có một hành trang kiến thức vững chắc trước khi bắt đầu với vị trí chuyên viên tư vấn bất động sản tại công ty. Đây là hoạt động nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đưa tới cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất.

Một số hình ảnh của Khóa đào tạo:

Tin tức mới Xem tất cả

Riccomland tổ chức mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Công ty TNHH bất động sản Riccomland đã tổ chức buổi liên hoan trong không khí ấm cúng tại văn phòng công ty để cùng nhau gửi tới toàn thể chị em phụ nữ khối văn phòng những lời chúc, bó hoa tươi thắm nhất.

Coteccons làm tổng thầu D’.Capitale Trần Duy Hưng

Hai bên sẽ kiến tạo nên tổ hợp căn hộ cao cấp, trường học, văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Lễ ký Hợp đồng tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng tổ hợp D’.Capitale giữa Tân Hoàng Minh và Coteccons vừa diễn ra sáng nay...

Lựa chọn nhà hướng Nam trong phong thủy để đem lại tài lộc

Theo quan niệm từ bao đời nay, Hướng Nam là hướng tốt nhất trong xây cất nhà cửa, nếu như mảnh đất để xây cất nhà không được chính nam thì lấy nguyên tắc chếch Đông Nam hay Tây Nam, hoặc ban công và cửa sổ hướng Nam đều mang đến những giá trị tốt về phon

Bất động sản Hồ Tây thu hút khách ngoại

Lượng khách nước ngoài tập trung sinh sống tại Hồ Tây luôn có tỷ lệ cao hơn so với các khu vực khác của Hà Nội. Đây cũng chính là một yếu tố để đẩy giá bất động sản Hồ Tây luôn cao chót vót kể cả ngay thời điểm thị trường gặp nhiều khó khăn.

BĐS hạng sang chỉ dành cho nhà đầu tư bản lĩnh

Mặc dù biết rõ đầu tư BĐS hạng sang đặt ra thách thức rất lớn khó có thể vượt qua nhưng Tân Hoàng Minh đã chứng tỏ bản lĩnh khi kiên trì theo đuổi chiến lược trở thành nhà đầu tư dẫn đầu phân khúc.

Sức hấp dẫn của nhà phố thương mại Vinhomes

Năm 2015 là một năm đột phá của thị trường bất động sản với những tín hiệu ấm lên rất đáng mong đợi, là tiền đề phát triển mạnh mẽ cho năm 2016.Trong đó, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) được coi là tâm điểm mới của thị trường bất động sản.

Cơ hội đầu tư lớn nhất cho bất động sản Nha Trang

Đi cùng với nhận định của chuyên gia là những tín hiệu thực tế từ thị trường, khi nhà đầu tư mạnh tay săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…. Trong đó, Nha Trang với những lợi thế đặc biệt và những dự án đẳng cấp được dự b

Cần lưu ý khi mua các căn hộ giá rẻ

Đây là một bài học có thể nói là xương máu với tôi khi mua nhà giá rẻ. Cũng chỉ vì ham rẻ, vì nghĩ quá đơn giản mà vợ chồng tôi đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Sau quyết định này, giá nhà có khả năng sẽ tăng

Chi phí đầu vào để phát triển nhà ở trong thời gian tới được dự báo sẽ tăng cao, khiến giá thành ngôi nhà có khả năng tăng lên. Vì thế, phải chịu mức giá đắt đỏ hơn để mua nhà của người dân là có khả năng cao.

Vingroup khởi công Vinhomes Riverside Hải Phòng

Ngày 4/3, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng. Đây được xem là dự án khu đô thị phức hợp đồng bộ đầu tiên tại Hải Phòng theo mô hình “city in city”.