Danh tính "Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam"

  08/11/2016

Chính thức công bố Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam do độc giả Báo Đầu tư bình chọn.


Khu đô thị Vinhomes Royal City do Vingroup làm chủ đầu tư đã dẫn đầu trong danh sách "Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam do độc giả Báo Đầu tư bình chọn"

Nhằm tạo lập một “cuộc chơi” của chính các cư dân khu đô thị, các độc giả quan tâm, đồng thời ghi nhận thành quả của các chủ đầu tư trong việc hình thành nên những khu đô thị kiểu mẫu trên cả nước, từ đầu tháng 10/2015, Báo Đầu tư đã tổ chức “Chương trình bình chọn khu đô thị đáng sống” trên ấn phẩm Đầu tư Bất động sản và hệ thống báo điện tử dtck.vn và baodautu.vn.
Theo đó, 32 khu đô thị trên 2 thị trường bất động sản sôi động nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM được đưa vào danh sách bình chọn. Việc chấm điểm các khu đô thị dựa trên 3 tiêu chí: Không gian sống; Giá cả, dịch vụ; Sự quan tâm của các chủ đầu tư. Song song với việc bình chọn, độc giả có thể gửi các phản hồi, nhận xét, góp ý và Ban tổ chức có trách nhiệm chuyển những ý kiến đó cho đại diện các chủ đầu tư.

Chương trình bình chọn đã nhận được sự quan tâm cao của cư dân các khu đô thị nói riêng và độc giả Báo Đầu tư nói chung. Tính đến ngày 8/12/2015, theo thống kê của Ban tổ chức, đã có 82.357 lượt bình chọn cho 32 khu đô thị trong danh sách. Trên cơ sở đó, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 10 khu đô thị có lượt bình chọn “Tốt” cao nhất - những khu đô thị có từ 3.000 lượt bình chọn trở lên.
Có thể thấy, những tên tuổi lớn trong làng bất động sản như Vingroup, Novaland, HimLam Land, Bitexco… vẫn khẳng định được vị thế của mình với những dự án thu hút được quan tâm cao cũng như sự hài lòng của cư dân. Đặc biệt, có những khu đô thị như Vinhomes Royal City có đến 34.107 lượt bình chọn “Tốt”...
Bên cạnh đó, đã có hàng trăm ý kiến, nhận xét, câu hỏi được các độc giả gửi về cho các chủ đầu tư thông qua Ban tổ chức. Có những vấn đề rất phức tạp liên quan đến tình hình an ninh, liên quan đến chất lượng xây dựng, đến tình trạng kẹt xe hoặc nỗi lo cháy nổ, nhưng cũng có những vấn đề tưởng rất nhỏ, từ việc cây cối trong khu đô thị không được tưới tắm thường xuyên nên vàng úa, hay nhân viên bảo vệ “mặt lúc nào cũng lành lạnh” hoặc cái biểu tượng ở cổng chào khu đô thị có ý nghĩa làm sao…

của độc giả đặt lên bàn chủ đầu tư đều được các vị đại diện trả lời một cách có trách nhiệm và tương đối thỏa đáng. Điều đó thể hiện sự cầu thị của các nhà phát triển dự án và chắc chắn sẽ làm hài lòng các cư dân.
Với sự tham gia chấm điểm của chính những người thụ hưởng không gian sống, “Top 10 khu đô thị đáng sống nhất” trên cả nước qua bình chọn của độc giả Báo Đầu tư là một bảo chứng có giá trị cho uy tín và tầm vóc của các chủ đầu tư.


Nguồn: http://dautubds.baodautu.vn/

Tin tức mới Xem tất cả

Riccomland tổ chức mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Công ty TNHH bất động sản Riccomland đã tổ chức buổi liên hoan trong không khí ấm cúng tại văn phòng công ty để cùng nhau gửi tới toàn thể chị em phụ nữ khối văn phòng những lời chúc, bó hoa tươi thắm nhất.

Coteccons làm tổng thầu D’.Capitale Trần Duy Hưng

Hai bên sẽ kiến tạo nên tổ hợp căn hộ cao cấp, trường học, văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Lễ ký Hợp đồng tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng tổ hợp D’.Capitale giữa Tân Hoàng Minh và Coteccons vừa diễn ra sáng nay...

Lựa chọn nhà hướng Nam trong phong thủy để đem lại tài lộc

Theo quan niệm từ bao đời nay, Hướng Nam là hướng tốt nhất trong xây cất nhà cửa, nếu như mảnh đất để xây cất nhà không được chính nam thì lấy nguyên tắc chếch Đông Nam hay Tây Nam, hoặc ban công và cửa sổ hướng Nam đều mang đến những giá trị tốt về phon

Bất động sản Hồ Tây thu hút khách ngoại

Lượng khách nước ngoài tập trung sinh sống tại Hồ Tây luôn có tỷ lệ cao hơn so với các khu vực khác của Hà Nội. Đây cũng chính là một yếu tố để đẩy giá bất động sản Hồ Tây luôn cao chót vót kể cả ngay thời điểm thị trường gặp nhiều khó khăn.

BĐS hạng sang chỉ dành cho nhà đầu tư bản lĩnh

Mặc dù biết rõ đầu tư BĐS hạng sang đặt ra thách thức rất lớn khó có thể vượt qua nhưng Tân Hoàng Minh đã chứng tỏ bản lĩnh khi kiên trì theo đuổi chiến lược trở thành nhà đầu tư dẫn đầu phân khúc.

Sức hấp dẫn của nhà phố thương mại Vinhomes

Năm 2015 là một năm đột phá của thị trường bất động sản với những tín hiệu ấm lên rất đáng mong đợi, là tiền đề phát triển mạnh mẽ cho năm 2016.Trong đó, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) được coi là tâm điểm mới của thị trường bất động sản.

Cơ hội đầu tư lớn nhất cho bất động sản Nha Trang

Đi cùng với nhận định của chuyên gia là những tín hiệu thực tế từ thị trường, khi nhà đầu tư mạnh tay săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…. Trong đó, Nha Trang với những lợi thế đặc biệt và những dự án đẳng cấp được dự b

Cần lưu ý khi mua các căn hộ giá rẻ

Đây là một bài học có thể nói là xương máu với tôi khi mua nhà giá rẻ. Cũng chỉ vì ham rẻ, vì nghĩ quá đơn giản mà vợ chồng tôi đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Sau quyết định này, giá nhà có khả năng sẽ tăng

Chi phí đầu vào để phát triển nhà ở trong thời gian tới được dự báo sẽ tăng cao, khiến giá thành ngôi nhà có khả năng tăng lên. Vì thế, phải chịu mức giá đắt đỏ hơn để mua nhà của người dân là có khả năng cao.

Vingroup khởi công Vinhomes Riverside Hải Phòng

Ngày 4/3, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng. Đây được xem là dự án khu đô thị phức hợp đồng bộ đầu tiên tại Hải Phòng theo mô hình “city in city”.