Giới thiệu

  06/01/2016

CÔNG TY TNHH RICCOMLAND

Công ty chúng tôi có tầm nhìn chiến lược chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, đa dạng hóa để đem lại những dịch vụ hoàn hảo về BĐS dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác của công ty. Với mục tiêu khách hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ là chúng tôi phát triển, nên công ty chúng tôi sẽ làm tất cả những gì tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng và mong muốn mọi khách hàng đều là người bạn trọn đời đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Tên doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ RICCOM

Tên thương hiệu: Sàn bất động sản RICCOMLAND -  viết tắt là RICO - là thành viên bộ phận trực thuộc công ty RICCOM

Trụ sở chính và văn phòng giao dịch: Phòng 12 tầng 08 tòa T06 Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: www.riccomland.vn  và  www.riccom.vn  

Email: riccomland@gmail.com

Tin tức mới Xem tất cả

VĂN HÓA TRONG MÔI TRƯỜNG RICCOMLAND

Văn hóa RICO: Toàn thể cán bộ, nhân viên Riccomland làm việc luôn có mục tiêu ngày một cao, có kế hoạch rõ ràng, hành động dứt khoát, định lượng được hiệu quả công việc.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Làm trung gian kết nối quyền và lợi ích giữa khách hàng/ nhà đầu tư với chủ đầu tư có uy tín. Mong muốn mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư, quý đối tác sự thịnh vượng, sung túc, giàu sang, tiện nghi, thoải mái về thể chất

Thư ngỏ

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và các bên đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất, Kính chúc Quý vị năm mới 2016 An khang và Thịnh vượng!