Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort

  31/10/2016

Ngày 30/10 chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải tổ chức lễ mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort tại Flamingo Đại Lải Resort, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Sự kiện được tổ chức trong bầu không khí ấm cúng. Khách hàng tham gia sự kiện được trải nghiệm không gian nghệ thuật Art In The Forest - sống chan hoà gần gũi giữa thiên thiên với các tiện ích sống hiện đại và có cơ hội sở hữu "QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT - Tour du lịch Châu Âu dành cho 2 người (9 ngày 8 đêm) trị giá 100.000.000 vnđ của Hanoi Red Tours.

Không khí sôi nổi của buổi lễ mở bán Flamingo Đại Lải Resort

Sự kiện thu hút lượng lớn khách hàng tham dự, nhiều căn biệt thự có chủ ngay tại sự kiện.

Tại lễ mở bán, khách hàng cũng được nhận nhiều ưu đãi như 12 gói tài chính ưu việt kèm theo 10 đặc quyền sở hữu sau khi là chủ của căn biệt thự: chỉ cần đầu tư 50% giá trị BĐS, nhận ngay biệt thự trao tay; chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, khoản vay lên đến 60% giá trị hợp đồng trong 15 năm khi mua biệt thự Flamingo Đại Lải Resort…

Ngoài việc tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải, khách hàng còn được miễn phí sử dụng hàng loạt các dịch vụ vui chơi giải trí, thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật…

Nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình cho khách về dự án

Các biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải bao gồm: bán đảo Golf Villa, Hoàng Oanh Villa, Hilltop Premium Villa, Lake View Premium Villa, biệt thự Forest. Các khu biệt thự này đều sở hữu vị trí đắc địa: nằm gần Hồ Đại Lải thơ mộng, yên bình, với khí hậu ôn hòa quanh năm và hệ thống tiện ích tuyệt vời nhất mang đẳng cấp 5 sao. Điểm nổi bật của biệt thự Flamingo Đại Lải là mẫu thiết kế mở giúp bạn mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà, đồng thời tạo ra không gian nghỉ dưỡng, thư giãn cho chủ nhân của từng căn hộ.

Biệt thự Flamingo Đại Lải sẽ mở ra những cơ hội đầu tư, sở hữu và trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước trong một không gian xanh và tiện ích bậc nhất.

Một số hình ảnh tại buổi mở bán:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN RICCOMLAND
Hotline: 0962.64.11.68

Tin tức mới Xem tất cả