Park 10 Park Hill Premium - Khu căn hộ hot nhất cũng là khu căn hộ cuối cùng mở bán tại Times City

  11/03/2016

Tòa Park 10 là tòa tháp căn hộ được mở bán cuối cùng trong quần thể dự án Park Hill PREMIUM xây dựng theo phong cách Resort với 70% cảnh quan là cây xanh và hồ nước, bổ sung 35 tiện ích sống hiện đại; hệ thống căn hộ nhà ở kiến trúc thời thượng, công nghệ smart home nhà thông minh, riêng tư, an toàn và sang trọng. Đây là tòa được dự đoán sẽ tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản vì Park 10 là tòa có vị trí đẹp nhất dự án Park Hill PREMIUM và được chủ đầu tư Vingroup mở bán cuối cùng.

Mặt bằng tổng thể Park Hill Premium

Vị trí vàng của Park 10 - Park Hill Premium

Park 10 là tòa nhà nằm phía Đông của dự án Park Hill PREMIUM, tại ngã tư giao cắt Park Hill giai đoạn 1, Times City giai đoạn 1 và tổ hợp tiện ích giáo dục đẳng cấp.

Vị trí vàng của Park 10

Thiết kế thời thượng và thông minh của tòa Park 10

Các thiết kế của căn hộ đều được thiết kế thông minh – Smart Home, tối ưu cả về công năng sử dụng và diện tích, tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng đón ánh sáng và giao hòa với thiên nhiên.

Tin tức mới Xem tất cả

VÌ SAO NHÀ THÔNG MINH LÀ XU HƯỚNG TƯƠNG LAI?

Nhà thông minh (smarthome) đang trở thành xu hướng trên toàn cầu và được dự đoán sẽ tăng trưởng kỷ lục về mặt doanh thu. Tại Việt Nam, mô hình nhà thông minh tại Park Hill Premium cũng đang gây cơn sốt trên thị trường.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TÒA THÁP PARK 9 PARK HILL PREMIUM

Nằm trong quần thể KĐT đáng sống nhất Việt Nam – Times City, Park Hill PREMIUM thừa hưởng vị trí VÀNG đắc địa ngay tại cửa ngõ Đông Nam Thủ đô, cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km về phía nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối thuận tiện với cửa ngõ phía Tây vào trung

MẶT BẰNG CHÍNH THỨC TÒA PARK 9 PARK HILL PREMIUM (PARK HILL GĐ 2)

Tòa Park 9 được bao phủ bởi hệ thống cảnh quan với thiết kế của Canada, mang đến trục không gian xanh thoáng yên bình bậc nhất. Gồm 35 tầng , mật độ 16 căn/sàn, gồm các loại căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ. Đây là tòa có mật độ dân cư thấp nhất Park Hill Premiu

VINHOMES RA MẮT PARK HILL PREMIUM

Hôm 24/10, Vinhomes – đơn vị kinh doanh và quản lý bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup – đã chính thức ra mắt dự án Vinhomes Times City – Park Hill Premium (Hà Nội).

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TẠI PARK HILL PREMIUM (PARK HILL GĐ 2)

Nằm trong quần thể khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam – Times City, Park Hill Premium thừa hưởng vị trí vàng đắc địa ngay tại cửa ngõ Đông Nam Thủ Đô, cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối thuận tiện với của ngõ phía Tây và