Riccomland tổng kết doanh số - trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 5

  02/06/2016

Ngày 30-5 vừa qua, tại văn phòng giao dịch Riccomland có tổ chức buổi lễ tổng kết doanh số  đồng thời trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc của tháng. Đây là hoạt động thường xuyên được duy trì tại Riccomland giúp tạo động lực phát triển bản thân cũng như doanh số bán hàng hàng tháng của từng chuyên viên kinh doanh công ty, qua đó thúc đẩy công ty ngày càng phát triển.
Tại buổi lễ tổng kết, để đảm bảo khách quan các kết quả bình bầu cho vị trí “nhân viên sao sáng của tháng” do tập thể nhân viên toàn công ty quyết định dựa vào các tiêu chí như:
-    Kết quả công việc theo ngày
-    Kết quả công việc theo tháng
-    Ý thức trong công việc
Với các thành tích như: Thời gian bắt đầu với công việc tại dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An, Tây Hồ là 6h00p sáng, duy trì tốc độ cùng năng suất làm việc liên tục để tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ các nguồn: telesale, tờ rơi, quảng cáo online, chăm sóc khách hàng cũ, đưa khách xem nhà mẫu hay tới trực tiếp nhà khách tư vấn mỗi khi khách có nhu cầu,.... Và kết thúc công việc thường vào lúc 21h00p (có hôm muộn hơn). Anh. Phùng Mạnh Toàn đã trở thành ”nhân viên sao sáng của tháng 5” được đại diện phía công ty Chị.Trần Ngọc Bích giám đốc công ty TNHH Riccomland trao phần thưởng.


Không khí vui vẻ và phấn khởi của anh chị em trong công ty khi tham dự buổi tổng kế tháng:

Tại Riccomland các hoạt động văn hóa doanh nghiệp như “bình bầu nhân viên sao sáng theo tháng”, “hoạt động từ thiện cộng đồng” , “thi đua doanh số giữa các phòng ban”,... luôn dược chú trọng và duy trì thường xuyên. Vì vậy, công ty luôn có những đội ngũ nhân viên lòng cốt, giàu kinh nghiệm, kỹ năng và cam kết  gắn bó lâu dài cùng xây dựng Riccomland ngày càng lớn mạnh.

 

Tin tức mới Xem tất cả

Riccomland tổ chức mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Công ty TNHH bất động sản Riccomland đã tổ chức buổi liên hoan trong không khí ấm cúng tại văn phòng công ty để cùng nhau gửi tới toàn thể chị em phụ nữ khối văn phòng những lời chúc, bó hoa tươi thắm nhất.

Coteccons làm tổng thầu D’.Capitale Trần Duy Hưng

Hai bên sẽ kiến tạo nên tổ hợp căn hộ cao cấp, trường học, văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Lễ ký Hợp đồng tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng tổ hợp D’.Capitale giữa Tân Hoàng Minh và Coteccons vừa diễn ra sáng nay...

Lựa chọn nhà hướng Nam trong phong thủy để đem lại tài lộc

Theo quan niệm từ bao đời nay, Hướng Nam là hướng tốt nhất trong xây cất nhà cửa, nếu như mảnh đất để xây cất nhà không được chính nam thì lấy nguyên tắc chếch Đông Nam hay Tây Nam, hoặc ban công và cửa sổ hướng Nam đều mang đến những giá trị tốt về phon

Bất động sản Hồ Tây thu hút khách ngoại

Lượng khách nước ngoài tập trung sinh sống tại Hồ Tây luôn có tỷ lệ cao hơn so với các khu vực khác của Hà Nội. Đây cũng chính là một yếu tố để đẩy giá bất động sản Hồ Tây luôn cao chót vót kể cả ngay thời điểm thị trường gặp nhiều khó khăn.

BĐS hạng sang chỉ dành cho nhà đầu tư bản lĩnh

Mặc dù biết rõ đầu tư BĐS hạng sang đặt ra thách thức rất lớn khó có thể vượt qua nhưng Tân Hoàng Minh đã chứng tỏ bản lĩnh khi kiên trì theo đuổi chiến lược trở thành nhà đầu tư dẫn đầu phân khúc.

Sức hấp dẫn của nhà phố thương mại Vinhomes

Năm 2015 là một năm đột phá của thị trường bất động sản với những tín hiệu ấm lên rất đáng mong đợi, là tiền đề phát triển mạnh mẽ cho năm 2016.Trong đó, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) được coi là tâm điểm mới của thị trường bất động sản.

Cơ hội đầu tư lớn nhất cho bất động sản Nha Trang

Đi cùng với nhận định của chuyên gia là những tín hiệu thực tế từ thị trường, khi nhà đầu tư mạnh tay săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…. Trong đó, Nha Trang với những lợi thế đặc biệt và những dự án đẳng cấp được dự b

Cần lưu ý khi mua các căn hộ giá rẻ

Đây là một bài học có thể nói là xương máu với tôi khi mua nhà giá rẻ. Cũng chỉ vì ham rẻ, vì nghĩ quá đơn giản mà vợ chồng tôi đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Sau quyết định này, giá nhà có khả năng sẽ tăng

Chi phí đầu vào để phát triển nhà ở trong thời gian tới được dự báo sẽ tăng cao, khiến giá thành ngôi nhà có khả năng tăng lên. Vì thế, phải chịu mức giá đắt đỏ hơn để mua nhà của người dân là có khả năng cao.

Vingroup khởi công Vinhomes Riverside Hải Phòng

Ngày 4/3, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng. Đây được xem là dự án khu đô thị phức hợp đồng bộ đầu tiên tại Hải Phòng theo mô hình “city in city”.