Thiết kế biệt thự trên cao Forest In The Sky - Flamingo Đại Lải Resort

  26/10/2016

Biệt thự trên cao Forest in the Sky thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort. Được xây dựng với kiến trúc xanh, hướng tới thiên nhiên theo chuẩn mực mà chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort đang xây dựng, với quy mô 1 tầng hầm, 11 tầng căn hộ và dịch vụ, đáp ứng 172 căn hộ dịch vụ từ 1 đến 3 phòng ngủ, các căn hộ được hoàn thiện nội thất đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao.

Các kỹ thuật thiết kế đặc biệt được áp dụng cho Forest In The Sky - Flamingo Đại Lải Resort

Hệ thống điều khiển tự động thông gió và nhiệt độ

Toàn bộ tòa nhà được trang bị hệ thống Sensor tự động điều khiển, thông gió tươi- dùng không khí sạch tự nhiên tuyệt vời của núi rừng Đại Lải. Bỏ qua những thiết bị hiện đại như máy điều hòa, quạt (có thể gây nên tích tụ nhiều vi khuẩn, bụi bẩn ô nhiễm) toàn bộ việc dùng không khí sạch tự nhiên sẽ giúp cho quý khách thấy cảm giác thật của gió, của không khí cuộc sống – một không khí trong lành.

Các hành lang và sảnh thang sẽ được bố trí nhiều cửa, cấp gió tươi và đều có sensor điều khiển. Hệ thống điều khiển được kết nối trung tâm bằng phần mềm tự động sẽ điều chỉnh gió và nhiệt độ thích hợp theo thời tiết các mùa. Hệ thống này đã tiết kiệm năng lượng rất lớn, dự kiến 10% cho tòa nhà.

Hệ thống cấp nước nóng và tự động làm mát tòa nhà

Toàn bộ tòa nhà được cấp nước nóng tập trung bằng các hệ thống máy heat pump, tiết kiệm năng lượng. Phần khí mát từ dưới máy được dẫn ngược trở lại, cung cấp cho các không gian công cộng của tòa nhà như: Các khu sảnh, Trung tâm hội nghị, Nhà hàng, Khu vui chơi giải trí, Khu karaoke, Spa, Gym & yoga, Skybar, Tầng hầm, Văn phòng, bếp…Dự kiến hệ thống này sẽ tiết kiệm được đến 15% năng lượng cho tòa nhà.

Hệ thống xử lý nước, tiết kiệm nước, sử dụng lại toàn bộ nước thải để tưới cây

Do đặc trưng của tòa nhà trồng rất nhiều cây xanh theo từng tầng, vậy nhu cầu tiêu thụ nước để tưới tiêu sẽ rất lớn, gây lãng phí khối lượng lớn nước sạch.

Kiến trúc sư bố trí trạm xử lý nước thải cục bộ cho tòa nhà, đạt tiêu chuẩn và cung cấp ngược trở lại theo từng tầng để cấp vào hệ thống tưới tự động cho các khu vườn. Như vậy sẽ tiết kiệm được khối lượng lớn nước sạch phải cung cấp cho cây xanh.

Có thể thấy qua những tổng quan về Forest in the Sky quý khách có thể thấy cả tòa nhà của chúng tôi là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa.Thật sự quan tâm đến con người và không gian sống của con người, chúng tôi đã sử dụng các biện pháp, giảm thiểu triệt để các tác động xấu của tòa nhà như: Hiệu ứng nhà kính, Hiệu ứng tích tụ và phản nhiệt, Khí thải, nước thải gây ô nhiễm, hơn thế nữa còn tham gia cải tạo môi trường khu vực, cải tạo vi khí hậu, Chúng tôi với nhiệt huyết đam mê mang đến không gian sống thiết thực và tinh tế cho mỗi quý khách tại Forest in the Sky, những kiến trúc thông minh này, xanh sạch này không gì là để tạo cho quý khách một không gian sống tươi mới, không gian thật, tạo được cảm quan đẹp cho hiệu ứng thị giác và tâm hồn mỗi quý khách tại Forest In the Sky.

Với mục đích hướng tới thiên nhiên và tối ưu hóa không gian và cảnh quan biệt thự trên cao Forest In The Sky - Flamingo Đại Lải Resort được thiết kế theo hình chữ L trượt cách điệu, tất cả các căn hộ đều c%

Tin tức mới Xem tất cả