Thông tin cần biết về Riccomland

  29/03/2016

I. Ý NGHĨA CỦA RICCOMLAND

Công ty TNHH Riccomland được thành lập lấy nguồn ý tưởng cảm hứng từ tiếng các từ tiếng Anh ngữ và dịch ra nghĩa tiếng Việt Nam:

Ric: Được lấy từ 3 chữ cái đầu của từ Rich: Thể hiện sự giàu có của khách hàng,. Sự đa dạng, phong phú nguồn khách hàng, nguồn hàng với những ngôi nhà/căn hộ lộng lẫy, tráng lệ dành cho khách hàng hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp. Với mong muốn cán bộ nhân viên của công ty và riccomland cũng sẽ giàu có.

Com: là 3 chữ cái đầu của từ Comfortable: Thể hiện những ngôi nhà/ căn hộ tiện lợi, đầy đủ tiện nghi, ấm cúng làm cho khách hàng có cuộc sống thoải mái khoan khoái dễ chịu nhất…Cán bộ nhân viên cùng công ty cũng có cuộc sống thoải mái, dễ chịu và viên mãn.

Land: Đất, đất đai - bất động sản

Với ý tưởng và ý nghĩa của tên Riccomland, công ty luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, cho nhân viên và đóng góp cho xã hội, công ty sẽ đồng hành cùng quý vị trong suốt hành trình của cuộc sống.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CỦA CÔNG TY

Công ty chuyên, môi giới, phân phối tất cả các loại bất động sản, chú trọng các sản phẩm thuộc các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam như VinGroup, FLC, Tân Hoàng Minh… Với phương châm “ Sản phẩm cao cấp ở đâu thì chúng ta có ở 

Với mục tiêu, mục đích và sứ mệnh của mình. Công ty có khát vọng không ngừng mở rộng, không ngừng phát triển thêm nhiều chi nhánh, nhiều khu vực khắp trên cả nước, thậm chí với mục tiêu lâu dài công ty sẽ hướng tơi hoạt động cả ở nước ngoài.

II. LOGO RICCOMLAND VÀ SLOGAN (KHẨU HIỆU)

Logo Riccomland được hình thành và phát triển bởi ý tưởng mới tạo nên sự khác biệt gồm có: 

+ Nền logo: Chủ đạo là nền màu trắng, tùy theo in trên chất liệu gì có thể thay đổi màu nền logo 

+ Màu: gồm 2 màu chủ đạo là màu đỏ và màu vàng gold. Màu đỏ thể hiện khí thế làm việc luôn luôn nhiệt huyết tràn đầy năng lượng, hướng đến thành công rực rỡ và phát triển nhanh, mạnh, bền vững của công ty. Màu vàng gold thể hiện sự làm việc chuyên nghiệp, có chất lượng cao, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng VÀNG dành cho khách hàng. Cũng đồng thời thể hiện ý chí, tài, tâm, tầm của tất cả cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực cho cuộc sống giàu sang hạnh phúc. 

+ Chữ RICCOM: viết in hoa màu đỏ 

+ Chữ LAND: viết in hoa màu vàng gold, có kích thước nhỏ bằng ½ chữ RICCOM. 

+ Phần hình quả địa cầu với 5 dải hướng lên trên, bao gồm 3 dải màu đỏ, 2 dải màu vàng, dải trên cùng cong lại cách điệu. Đây là phần chính, là điểm nhấn của logo công ty. Thể hiện như bàn tay có 5 ngón vươn ra thế giới cũng như vươn ra 5 châu để phát triển và hội nhập quốc tế. Hình ảnh tượng trưng quả địa cầu cũng là hình trái đất chúng ta đang sinh sống một cuộc sống ấm no, tự do hạnh phúc và giàu 

+ Phía dưới chữ RICCOMLAND của logo có dòng chữ mang màu xanh lá cây “For your life – Vì cuộc sống của bạn”. Đây là Slogan ( khẩu hiệu) và cũng là tôn chỉ, mục đích của công ty. Là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty sau này. Mục đích hoạt động của công ty sẽ tuân thủ theo slogan công ty trong suốt hành trình.

Tin tức mới Xem tất cả

VĂN HÓA TRONG MÔI TRƯỜNG RICCOMLAND

Văn hóa RICO: Toàn thể cán bộ, nhân viên Riccomland làm việc luôn có mục tiêu ngày một cao, có kế hoạch rõ ràng, hành động dứt khoát, định lượng được hiệu quả công việc.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Làm trung gian kết nối quyền và lợi ích giữa khách hàng/ nhà đầu tư với chủ đầu tư có uy tín. Mong muốn mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư, quý đối tác sự thịnh vượng, sung túc, giàu sang, tiện nghi, thoải mái về thể chất

Giới thiệu

Công ty chúng tôi có tầm nhìn chiến lược chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, đa dạng hóa để đem lại những dịch vụ hoàn hảo về BĐS dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác của công ty.

Thư ngỏ

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và các bên đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất, Kính chúc Quý vị năm mới 2016 An khang và Thịnh vượng!