Thư ngỏ

  06/01/2016

Thư ng

Trân trọng kính chào Quý khách hàng, nhà đầu tư  và các bên đối tác của công ty RiccomLand!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và các bên đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất, Kính chúc Quý vị năm mới 2016 An khang và Thịnh vượng!

Năm 2015 được coi là năm khởi đầu chu kỳ đi lên khá rõ nét của thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam. Tỷ lệ hợp đồng giao dịch BĐS thành công năm 2015 tăng cao gấp 3 lần năm 2014, tỷ lệ tồn kho BĐS đã giảm khoảng 50% so với cuối năm 2013, trong khi đó giá nhà ở, căn hộ tăng ở những dự án có hạ tầng tốt tính thanh khoản cao của những chủ đầu tư có uy tín. Một phần kết quả trên là thị trường BĐS Việt Nam  đặc biệt là các sàn giao dịch, các nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu ngày càng tỏ ra đã chuyên nghiệp hơn nhiều so với vài năm trước đây.  Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư và các quý đối tác một phong cách mới với sự chuyên nghiệp, uy tín, khoa học và trách nhiệm trong mọi hoạt động giao dịch BĐS, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường BĐS Việt Nam.

Công ty RiccomLand được thành lập tháng 12/2015 còn rất non trẻ nhưng lại có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực BĐS. Với kinh nghiệm thực tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học, luôn luôn cầu thị, sẵn sàng phục vụ khách hàng theo mọi yêu cầu. Điều đó tạo nên nền tảng cho sự phát triển bền vững tạo ra một doanh nghiệp BĐS giá trị cao và có uy tín trên thị trường. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng, nhà đầu tư và đối tác những giá trị cao nhất với phương châm uy tín của chúng tôi quan trọng hơn mạng sống của mình.

Chúng tôi nỗ lực vì quý khách hàng, nhà đầu tư và đối tác. Mong muốn mang đến cho quý vị sự giàu sang, sự sung túc, tiện nghi, hiện đại, luôn thoải mái về vật chất, tinh thần và sức khỏe.

 

Tin tức mới Xem tất cả

VĂN HÓA TRONG MÔI TRƯỜNG RICCOMLAND

Văn hóa RICO: Toàn thể cán bộ, nhân viên Riccomland làm việc luôn có mục tiêu ngày một cao, có kế hoạch rõ ràng, hành động dứt khoát, định lượng được hiệu quả công việc.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Làm trung gian kết nối quyền và lợi ích giữa khách hàng/ nhà đầu tư với chủ đầu tư có uy tín. Mong muốn mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư, quý đối tác sự thịnh vượng, sung túc, giàu sang, tiện nghi, thoải mái về thể chất

Giới thiệu

Công ty chúng tôi có tầm nhìn chiến lược chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, đa dạng hóa để đem lại những dịch vụ hoàn hảo về BĐS dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác của công ty.