Tiến độ thi công dự án Vinhomes Times City Park Hill và Park Hill Premium

  23/08/2016

Dành tâm huyết cho việc phát triển ý tưởng “Sống Resort trong lòng đô thị”. Khu đô thị Vinhomes Times City – Park Hill của Tập đoàn Vingroup tạo “cơn sốt” trên thị trường bất động sản Hà Nội thời gian qua. 
Tiến độ bàn giao công trình chất lượng đúng thời hạn luôn được chủ đầu tư Vingroup cam kết. Thực tế xây dựng trên công trường dự án Park Hill và Park Hill Premium có đảm bảo đúng tiến độ giao nhà cho khách hàng?
Tiến độ bàn giao dự kiến của CĐT khu đô thị Times City Park Hill và Park Hill Premium thì:
+ Tòa Park 3 – Park Hill sẽ được bàn giao nhà vào tháng 12/2016.
+ Tòa Park 6 – Park Hill sẽ được bàn giao nhà vào tháng 01/2017.
+ Tòa Park 2 – Park Hill sẽ được bàn giao nhà vào tháng 02/2017.
+ Tòa Park 5 – Park Hill sẽ được bàn giao nhà vào tháng 02/2017.
+ Tòa Park 7 và Park 8 – Park Hill sẽ được bàn giao nhà vào tháng 02/2017.
+ Dự án Park Hill Premium gồm các tòa Park 9, Park 10, Park 11, Park 12: theo dự kiến cam kết của CĐT 26/07/2017 sẽ bàn giao. Nhưng trên tiến độ xây dựng thực tế. Dự kiến tháng 03/2017 khách hàng có thể nhận bàn giao. 

Thực tế, các dự án bất động sản mà Vingroup đã phát triển luôn bàn giao nhà trước tiến độ đề ra. Quý khách hàng có thể yên tâm với tốc độ và chất lượng thi công như hiện nay, CĐT có thể sẽ bàn giao căn hô sớm hơn dự kiến từ 1-2 tháng.


Một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công trên công trường dự án Times City Park Hill và Park Hill Premium ngày 23/8/2016:

Sự vượt trội trong thiết kế của Park Hill chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống, với không gian xanh tiện nghi cùng hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà, đồi vọng cảnh, quảng trường và sân chơi nước rộng lớn, các khoảng không gian công cộng tiện ích, và những “bức tường” cây xanh bao quanh. 

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline tư vấn: 
0962.64.11.68

Tin tức mới Xem tất cả

SỨC HÚT PARK HILL TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Khi những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và bài bản với nhiều tiện ích trong một “kiểu Vinhomes” vừa trở thành xu hướng dẫn dắt thị trường thì các dự án mới của Vinhomes đã tiến lên nấc thang mới: xanh hơn, thông minh hơn. Điển hình cho đẳng cấp tiên p

PARK HILL TIMES CITY – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Hiện nay, xu hướng các gia đình trẻ tập trung tại thành phố, họ làm việc tập trung tại thành phố vì vậy nhu cầu về nơi an cư cũng vì thế tăng đột biến trong những năm gần đây. Hàng loạt dự án được ra đời đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ. Song chỉ số í