VĂN HÓA TRONG MÔI TRƯỜNG RICCOMLAND

  06/01/2016

VĂN HÓA TRONG MÔI TRƯỜNG RICCOMLAND

Văn hóa Riccomland bao gồm:

* Văn hóa RICO: Toàn thể cán bộ, nhân viên Riccomland làm việc luôn có mục tiêu ngày một cao, có kế hoạch rõ ràng, hành động dứt khoát, định lượng được hiệu quả công việc.

* Văn hóa thông tin: Luôn cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng mọi vấn đề trong công việc, cung cấp thông tin cho khách hàng. Giữ uy tín như giữ mạng cho bản thân và cho công ty.

* Văn hóa gia đình: Mỗi thành viên RICO  là người anh, người chị, người em trong một gia đình. Luôn yêu thương làm việc cùng nhau, chia sẻ hiểu biết, khó khăn, giúp đỡ nhau vô điều kiện để cùng hoàn thành  công việc vì mục tiêu chung, tạo môi trường sống vui tươi, phấn khởi trong công ty.

* Văn hóa Ước mơ và nhu cầu phát triển: RICO luôn giúp đỡ và tạo điều kiện cho mọi thành viên có ước mơ, biết lập kế hoạch thực hiện ước mơ, có môi trường để phát triển tài năng bản thân, có cơ hội thăng tiến.

* Văn hóa ứng xử: Thực hiện văn hóa cảm ơn, xin lỗi, khích lệ tinh thần cán bộ, khen, chê, ghi nhận sự nỗ lực của mội cá nhân, tập thể, đánh giá chính xác thành quả đạt được.

THƯƠNG HIỆU RICCOMLAND

 


SƠ ĐỒ CÔNG TY

 

 

Tin tức mới Xem tất cả

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Làm trung gian kết nối quyền và lợi ích giữa khách hàng/ nhà đầu tư với chủ đầu tư có uy tín. Mong muốn mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư, quý đối tác sự thịnh vượng, sung túc, giàu sang, tiện nghi, thoải mái về thể chất

Giới thiệu

Công ty chúng tôi có tầm nhìn chiến lược chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, đa dạng hóa để đem lại những dịch vụ hoàn hảo về BĐS dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác của công ty.

Thư ngỏ

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và các bên đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất, Kính chúc Quý vị năm mới 2016 An khang và Thịnh vượng!