VINPEARL NHA TRANG RESORT, NHẬN NGAY THU NHẬP TIỀN THUÊ CAM KẾT SAU KHI THANH TOÁN 100%

  18/06/2016

Có thể nói Việt Nam là quốc gia có số lượng ngày nghỉ thuộc loại cao nhất với khoảng 138 ngày nghỉ mỗi năm, chiếm 40% tổng số ngày trong một năm. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách du lịch. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Những dự án được qui hoạch bài bản, thiết kế sang trọng cùng mức giá hấp dẫn đều “cháy hàng” khi mở bán.
Ngày 22/05, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án biệt thự biển 5 sao - Vinpearl Nha Trang Resort toạ lạc tại Bãi Trũ – trên đảo Hòn Tre. Với hàng triệu lượt khách đến Nha Trang mỗi năm, cơ hội đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort đang mở ra cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là vô cùng lớn.

Vinpearl Nha Trang Resort - Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất 2016

Được cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm, chia sẻ 85% lợi nhuận và nhận đều đặn thu nhập cho thuê 6 tháng 1 lần cho đến trọn đời, biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort thực sự là một tài sản có giá trị gia tăng không ngừng và sinh lời bền vững qua nhiều thế hệ.
Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, khi thanh toán 100%, khách hàng nhận ngay lợi nhuận năm đầu tiên tương đương 10% giá trị biệt thự (chưa bao gồm VAT) từ cam kết chia sẻ lợi nhuận 100% trong 10 năm của chủ đầu tư.
Bên cạnh đó, được quản lý và vận hành bởi Vinpearl (thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất) nên khi đầu tư vào biệt thự biểnVinpearl Nha Trang Resort, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo nhận lợi nhuận kinh doanh cao nhất với chi phí quản lý thấp nhất thị trường.
Cùng chính sách đồng sở hữu và hỗ trợ vay mua lên tới 65%, lãi suất hỗ trợ 0% trong 12 tháng, với số vốn ban đầu chỉ từ 1.4 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao với tiềm năng sinh lời cực lớn.
Qúy khách quan tâm khu biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort vui long liên hệ hotline tư vấn: 
096 264 11 68

 

Tin tức mới Xem tất cả

8 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VINPEARL PHÚ QUỐC 4 RESORT & VILLAS

Tọa lạc tại bãi Dài phía Tây Bắc của đảo Ngọc Phú Quốc – bãi biển duy nhất sở hữu bờ cát vàng tự nhiên, nước biển xanh màu ngọc bích, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 với lợi thế cao hơn hẳn so với 3 giai đoạn trước đã thực sự hấp dẫn cái nhìn của Nhà đầ

CAM KẾT SINH LỜI 10%/NĂM KHI MUA VINPEARL RESORT & VILLAS

Ngày 25/10, gần 700 khách hàng đến tham dự hội thảo “Vinpearl Resort & Villas – Đầu tư bất động sản sinh lời kép”, diễn ra tại Hà Nội, do các công ty Vietstarland, DTJ, Newstarland và liên minh VGP phối hợp cùng chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup tổ chức.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VINPEARL PHÚ QUỐC

Nằm tại Bãi Dài, 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn, nơi đẹp nhất trên đảo Ngọc Phú Quốc, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc được bao quanh bởi bờ cát trắng trải dài, làn nước biển trong xanh thanh bình và thiê